Tiếng anh giao tiếp là một kĩ năng quan trọng đối với những người đi làm đặc biệt là người thuộc môi trường công sở. Bạn đang tìm kiếm một cơ hội để thành công hay một công việc có mức lương “khủng”? Có thể bạn chưa nhận ra rằng thành thạo tiếng anh là một yếu tố lợi thế giúp bạn chạm tay vào thu nhập mơ ước một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Dưới đây là những lí do vì sao việc chăm chỉ cải thiện kĩ năng tiếng anh văn phòng có thể là yếu tố quyết định sự thành công của bạn:

THÀNH THẠO TIẾNG ANH GIAO TIẾP – YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH SỰ THÀNH CÔNG

CƠ HỘI THƯƠNG LƯỢNG MỨC LƯƠNG PHÙ HỢP VỚI NĂNG LỰC

Hiện nay, trên thị trường không chỉ các công ty quốc tế mà cả những công ty trong nước cũng đánh giá cao những nhân viên có khả năng tiếng Anh xuất sắc, đặc biệt là kĩ năng giao tiếp tiếng anh văn phòng. Nếu như bạn thể hiện được khả năng nói tiếng anh trôi chảy và lưu loát với cấp trên của mình, thì đó chính là một yếu tố quan trọng để họ quyết định mức lương và cơ hội nghề nghiệp của bạn trong tương lai.

TẠO DỰNG ĐƯỢC ĐỘ TIN CẬY VÀ UY TÍN CÁ NHÂN

Nếu bạn là một người có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt và thể hiện được khả năng của mình trước cấp trên, chắc chắn sự tin cậy khi đối phương giao công việc của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Khả năng diễn đạt ý kiến, tham gia vào các cuộc thảo luận bất kể trong tình huống ngoại ngữ nào, và thậm chí là biểu đạt ý kiến độc lập sẽ giúp bạn xây dựng uy tín cá nhân trong môi trường làm việc.

THĂNG TIẾN NHANH CHÓNG TRONG SỰ NGHIỆP

Người làm việc biết ngoại ngữ thường có cơ hội thăng tiến nhanh chóng hơn. Khả năng được tin tưởng và có cơ hội tham gia vào các dự án quốc tế luôn cao hơn những người không có khả năng ngoại ngữ, làm việc với đồng nghiệp và đối tác toàn cầu giúp bạn nhanh chóng làm chủ các tình huống và đạt được những mục tiêu cao hơn trong sự nghiệp.

thang tien nhanh chong trong su nghiep
Nguồn: Internet

ĐÀM PHÁN “DEAL” TỐT HƠN TRONG KINH DOANH

Trong môi trường kinh doanh, chúng ta thường xuyên phải thảo luận và đàm phán không chỉ là các đối tác trong nước mà còn có các đối tác nước ngoài. Nếu bạn muốn “deal” được với khách hàng, đối tác sâu hơn trong cuộc đàm phán của mình, buộc các bạn phải dùng khả năng ngoại ngữ của mình để thuyết phục và hiểu sâu hơn về mong muốn của họ. Từ đó, kỹ năng tiếng Anh giao tiếp sẽ giúp bạn trở nên chuyên nghiệp và đạt được các thỏa thuận tích cực hơn tới đối phương.

GIAO TIẾP LÀ CHÌA KHÓA MỞ RA NHIỀU CƠ HỘI LỚN

Môi trường kinh doanh ngày nay ngày càng toàn cầu hóa, và giao tiếp tiếng Anh là ngôn ngữ chung của doanh nghiệp toàn cầu. Nếu bạn muốn tham gia vào các dự án quốc tế và tìm kiếm cơ hội làm việc ở các công ty đa quốc gia, thì kỹ năng tiếng Anh giao tiếp là chìa khóa trực tiếp mở cánh cửa mong muốn của bạn.Bạn sẽ không thể tự tạo cơ hội cho bản thân nếu nhưkhông giao tiếp trôi chảy với đối phương, điều đó đồng thời thể hiện cho trình độ và bản lĩnh học hỏi của bạn trong công việc và cuộc sống. Với những lí do trên, HP ENGLISH HOMESTAY đã mở ra một khóa học dành riêng cho những người muốn tập trung vào cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Với một mô hình học độc – lạ nhất thành phố Hải Phòng, được biết đến là mô hình học tiếng Anh đầu viên và duy nhất cho phép học viên có thể học tập và sinh hoạt với giáo viên nước ngoài ngay tại Trung tâm.

GIAO TIEP LA CHIA KHOA MO RA NHIEU CO HOI LON
Nguồn: Internet

HP ENGLISH HOMESTAY là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho người lớn cùng phương pháp học tập độc đáo và môi trường thực hành có một không hai. Các học viên của HP ENGLISH HOMESTAY sẽ có cơ hội Sống cùng Tây – Học cùng Tây trong môi trường sử dụng Tiếng Anh 100%, tương tác thực tế với người nước ngoài 24/7. Đặc biệt, phần lớn thời gian các buổi học, học viên sẽ được tập trung vào cải thiện kỹ năng Nghe – Nói hơn là những dòng lý thuyết xuông, điều đó chính là điều kiện lý tưởng để trình độ tiếng anh của bạn ngày càng cải thiện hơn từng ngày.

MÔ HÌNH HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP LÝ TƯỞNG TẠI HP ENGLISH HOMESTAY? 

Sống cùng tây – Học cũng tây

Tại đây, chúng tôi tự hào về việc tạo nên môi trường học tập đa văn hóa, nơi mà bạn có cơ hội học hỏi trực tiếp từ những người bạn nước ngoài và những thầy cô đang làm việc tại trung tâm. Ở đây, các giáo viên và tình nguyện viên của chúng tôi sẽ cùng nhau sinh hoạt, chia sẻ văn hóa khắp nơi trên thế giới tới các bạn học viên. Các bạn học viên sẽ được trải nghiệm và hiểu biết hơn về văn hóa, lối sống, tư duy trong từng cuộc hội thoại. Từnhững bữa ăn cùng nhau, cho tới những buổi dã ngoại, những buổi hoạt động cộng đồng. Chúng tôi khuyến khích sự tương tác giữa các học viên và giảng viên, điều đó sẽ tạo điều kiện cho việc học tiếng anh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Vậy nên, nếu bạn không muốn chỉ học tiếng anh theo cách truyền thống nhàm chán, hãy đến với HP ENGLISH HOMESTAYHọc tiếng anh hiệu quả ngay từ con số 0 ! ngay!

SỬ DỤNG 100% TIẾNG ANH TRONG QUÁ TRÌNH HỌC TẬP

Một trong những điều quan trọng nhất trong việc học tiếng anh giao tiếp đó chính là bạn phải tận dụng hết cơ hội để nói chuyện với người khác bằng tiếng anh, vì vậy chúng tôi tin rằng việc sử dụng 100% Tiếng Anh trong quá trình học tập không chỉ giúp nâng cao kỹ năng ngôn ngữ mà còn làm tăng cường khả năng giao tiếp với những người đồng nghiệp trong quá trình làm việc của bạn. Bạn sẽ tự tin khi tham gia vào những tình huống đàm phán trong các bối cảnh quốc tế và làm việc chuyên nghiệp mà không gặp phải bất kì khó khăn nào trong tương lai.

HỌC TẬP VỚI 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Với đội ngũ giáo viên nước ngoài chất lượng, bạn sẽ trải qua sự tiếp xúc trực tiếp với ngôn ngữ và văn hóa của quốc gia họ. Điều này không chỉ giúp nâng cao kỹ năng ngôn ngữ mà còn làm phong phú thêm kiến thức văn hóa và cách nhìn nhận toàn cầu. Đặc biệt, khi học tập với người bản xứ, bạn có thể luyện trực tiếp phát âm chuẩn xác nhất cũng như rèn luyện được cách giao tiếp quen thuộc nhất qua những cuộc hội thoại với giảng viên của HP ENGLISH HOMESTAY. Điều này chắc chắn rất cần thiết để cải thiện nhanh chóng kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ của bạn.

thanh-thao-tieng-anh-giao-tiep
Nguồn: Internet

80% THỜI GIAN ĐỂ THỰC HÀNH NGHE – NÓI

Chúng tôi tin rằng việc lắng nghe là chìa khóa để nắm bắt ngôn ngữ. Với 80% thời gian thực hành nghe, bạn sẽ trải qua những bài nghe đa dạng, từ các bản tin, podcast đến cuộc trò chuyện hàng ngày. Bên cạnh đó, để tránh gây nhàm chán cho học viên, hình thức dạy học của thầy/cô tại HP ENGLISH HOMESTAY sẽ được thay đổi liên tục, không theo lối mòn lý thuyết trên sách vở mà còn sáng tạo trong hình thức dạy học. Việc tập trung vào rèn luyện kỹ năng nghe – nói sẽ giúp bạnphản xạ và hiểu ngôn ngữ tự nhiên, nhanh chóng và hiệu quả hơn so với việc chỉ học lý thuyết “nhàm chán”.

80 THOI GIAN DE THUC HANH NGHE – NOI
Nguồn: Internet

Cuối cùng, không có điều gì làm tăng giá trị sự nghiệp của bạn nhanh chóng hơn việc đầu tư vào tiếng Anh giao tiếp và đừng để bản thân bạn bị giới hạn trong con đường sự nghiệp. Thành thạo tiếng Anh không chỉ mở ra cánh cửa cho sự phát triển cá nhân mà còn là chìa khóa dẫn đến mức lương cao và cơ hội nghề nghiệp không giới hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
phone-icon