Một khóa học “không chỉ là tiếng anh”

Học tiếng Anh ở Hải Phòng English Homestay đúng nghĩa là “bạn dùng tiếng Anh để giao tiếp” tức là không phải chỉ học nó trên lớp và sau đó đi về nhà, không dùng đến nó.
Ở Hải Phòng English Homestay, bạn sẽ được học tiếng anh một cách đúng nghĩa học tiếng Anh từ tầng 1 lên tầng 5, học tiếng Anh từ ngoài sân đến trong nhà, học từ lúc thức dậy đến lúc đến đi ngủ, làm bạn với những cuốn từ điển tiếng anh sống.
Tức là bạn đang được DÙNG TIẾNG ANH MỘT CÁCH ĐÚNG NGHĨA!
Vì một ngôn ngữ nếu muốn có được sự phản xạ, tức là khi mà người nước ngoài hỏi và bạn không phải mất khoảng 5 giây bắt đầu sắp xếp câu chữ trong đầu và sau đó trả lời. Bạn sẽ được hình thành thói quen phản xạ tự nhiên ở Hải Phòng English Homestay là môi trường giúp bạn đi đến giai đoạn phản xạ nhanh hơn. Vì bạn chung sống với người nước ngoài và hàng ngày bạn phải tiếp xúc với điều đó.
Ngoài ra bạn luôn được tham gia những buổi ngoại khóa mà trung tâm tổ chức nhằm giúp cho các bạn thêm những kiến thức và những hoàn cảnh giao tiếp khác nhau
Hãy cùng thử trong 2 tháng tiếng Anh của bạn thay đổi như thế nào nhờ vào cách nói chuyện trực tiếp với người nước ngoài hàng ngày như thế này nhé!
HÃY ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ THAM GIA KHÓA HỌC ĐỂ CÓ NHỮNG TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI TẠI TRUNG TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0225.7301.222