MÔI TRƯỜNG DẠY VÀ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP HIỆU QUẢ TẠI HẢI PHÒNG

  • Lý do bạn sợ nói Tiếng Anh:

Đa số người học tiếng Anh không dám nói vì họ sợ sai, không tự tin, xấu hổ và mất bình tĩnh mỗi khi phải nói bằng tiếng Anh. Nguyên nhân là vì họ quá chú trọng đến ngữ pháp, vốn từ vựng ít, chưa rèn được phản xạ Tiếng Anh nên khi giao tiếp với người khác họ sẽ thấy lúng túng vì không hiểu hoặc không biết diễn tả câu trả lời của mình như thế nào. Một số khác rất muốn thực hành tiếng Anh nhưng họ lại sợ nói sai, không tự tin vào khả năng ngoại ngữ của bản thân và sợ người khác thấy lỗi sai của mình.

 

Môi trường lý tưởng là môi trường 100% giao tiếp bằng tiếng Anh. Tại HP English Homestay, mọi người trò chuyện với nhau bằng Tiếng Anh và dĩ nhiên sẽ có những lỗi sai xuất hiện nhưng ở đây, mọi người bỏ qua được rào cản sợ hãi của bản thân mà tự tin thể hiện. Điều này không có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể lờ đi những lỗi mà mình mắc phải khi nói (lỗi phát âm, ngữ pháp,..). Hãy hiểu rằng những lỗi đó là một phần không thể thiếu khi học Tiếng Anh và tìm cách khắc phục chúng, cùng nhau sửa sai.

 

  • Mô hình học tại HPE:

HPE chính là môi trường Tiếng Anh lý tưởng mà bạn đang tìm kiếm với mô hình lớp học tương tác toàn diện Class – Home – Club  xây dựng môi trường học tiếng Anh hiệu quả nhất dành cho người bị mất gốc tiếng Anh tại Hải Phòng.

 

Ở trên lớp: 100% thời gian học viên được tiếp xúc với tiếng Anh. Các hoạt động giảng dạy, giải thích, hướng dẫn, tương tác và thực hành giữa các học viên sẽ diễn ra bằng tiếng Anh. Bất kỳ sự khó khăn nào về cách hiểu nghĩa hoặc diễn đạt ý muốn nói bằng tiếng Anh đều được hỗ trợ kịp thời bởi đội ngũ trợ giảng. Bên cạnh đó, hoạt động trải nghiệm và tương tác được chia thành nhiều nhóm học viên sẽ giúp bạn có cơ hội được thực hành nhiều hơn và rèn luyện sự tự tin, chủ động trong giao tiếp.

 

Về nhà: Trước khi kết thúc buổi học, giáo viên sẽ giao bài tập thu âm, ghi hình của chính bản thân học viên về kiến thức đã học. Sau đó sẽ gửi lên nhóm lớp để chữa bài tập. Hoạt động này giúp các bạn phải nghe đi nghe lại nội dung cần thu, bắt chước đúng ngữ âm ngữ điệu. Đặc biệt là tự mình quay lại tiếng Anh sẽ cải thiện trình độ vô cùng nhanh chóng.

 

Câu lạc bộ Tiếng Anh: Các buổi sinh hoạt tiếng Anh hoặc hoạt động bổ ích khác được tổ chức hàng tuần sẽ giúp bạn có thêm cơ hội thực hành và áp dụng những kiến thức được học vào tình huống giao tiếp thực tế. Đây chính là lúc các bạn CHƠI với tiếng Anh. Được thỏa sức sáng tạo, được nói tiếng Anh cùng với các bạn khác. Ngoài ra, bạn có thêm cơ hội tuyệt vời để làm quen và kết bạn với những người cùng đam mê và sở thích tiếng Anh giống mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0961.7676.20