HP ENGLISH CLUB –  ĐIỂM HẸN LÝ TƯỞNG DÀNH CHO NGƯỜI YÊU TIẾNG ANH

 

Nhiều người sợ nói tiếng Anh, nhưng trên thực tế học nói là phần thú vị nhất trong bốn kỹ năng. Chỉ cần biết một chút ít tiếng Anh, cũng có vô vàn cách để bạn nói và cải thiện kỹ năng nói ngay lập tức. Và bạn cần một môi trường để luyện tập nói tiếng Anh thoải mái dưới sự dẫn dắt của trưởng câu lạc bộ và giáo viên nước ngoài. Tận hưởng cuối tuần thư giãn tại các địa điểm thoải mái, hiện đại, đầy cảm hứng…

 

  1. Chia sẻ kiến thức:

HP English Club là một sân chơi chơi đầy thú vị dành riêng cho các bạn yêu thích tiếng Anh đến, giao lưu, chia sẻ kiến thức, phương pháp và học hỏi lẫn nhau mà không có bất cứ rào cản nào! Thỏa thích học hỏi những kiến thức bổ ích và kho từ vựng đa chủ đề từ GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI.

  1. Rèn luyện giao tiếp:

Dù vốn từ vựng hay khả năng phát âm kém cỡ nào, bạn cũng có thể tỏ ra tự tin và nói nhiều nhất có thể khi có cơ hội. Không ai cười chê khi bạn mắc lỗi, ngược lại họ có thể càng nhiệt tình giúp bạn sửa lỗi hơn, luyện tập càng nhiều càng tốt thì mới giúp bạn cải thiện độ lưu loát, vốn từ vựng…

  1. Gặp gỡ bạn mới:

Nếu không có người bạn nào thực sự giỏi tiếng Anh thì thật đáng tiếc. Đây là cơ hội giao lưu kết bạn, bạn sẽ học được nhiều khi nói chuyện bằng tiếng Anh với họ. Đẩy mạnh tinh thần kết nối, tự tin giao tiếp tiếng Anh với nhiều người bạn mới.

  1. Tham gia hoạt động thú vị:

Vui vẻ và thích thú là những cảm xúc khi bạn tham gia câu lạc bộ. Người dẫn dắt HP English Club sẽ tổ chức những hoạt động đa dạng, mang đến những trải nghiệm mới lạ và thú vị, đôi khi là hoạt động tự phát và không được lên kế hoạch. Khi dùng tiếng Anh để nói về những thứ mình yêu thích, bạn sẽ thấy dễ nói hơn nhiều.

  1. Tranh luận bằng tiếng Anh:

Mọi người cùng nhau nêu ra một chủ đề và tranh luận, bàn bạc về nó. Cố gắng dùng càng nhiều từ vựng càng tốt để minh họa cho quan điểm của mình, đồng thời cẩn thận lắng nghe ý kiến của người khác. Bạn sẽ học được nhiều điều từ những hoạt động như thế này.

 

Tham gia ngay HP ENGLISH CLUB – CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH được tổ chức vào mỗi cuối tuần.

 

ĐẶC BIỆT: THAM GIA HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

Đăng ký để nhận thông tin về thời gian, địa điểm tổ chức và cách thức tham dự: https://forms.gle/vpQrn4fkBk8bcCzw6

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0225.7301.222