Giải pháp học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

Những người đang đi làm luôn mong muốn rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng anh của bản thân để có những bước tiến mới trong công việc. Nhưng họ cũng phải đối mặt với rất nhiều nỗi lo, sợ hãi và cả hoài nghi…

Đa số mọi người lo lắng về mặt thời gian, sợ hãi rằng mình không thể học tốt được và đôi khi là hoài nghi về những trung tâm dạy tiếng anh có thực sự giúp được họ.

Nhận thấy được sự lo lắng và băn khoăn của rất nhiều người đi làm muốn cải thiện khả năng tiếng anh của bản thân. Hải Phòng English Homestay đã phát triển một mô hình dạy và học tiếng anh vô cùng độc đáo và khoa học để giúp đỡ mọi người đặc biệt là những người đang đi làm có thể học tiếng anh một cách hiệu quả nhất, trong thời gian ngắn nhất và với chi phí tiết kiệm nhất tại Hải Phòng

Chúng tôi đã đưa ra những giải pháp chi tiết như sau:

– Bạn sợ bận rộn, không có thời gian học tiếng anh

Hải Phòng English Homestay là trung tâm hiếm hoi có giờ học 3 khung giờ vào buổi tối từ 17h30 – 21h30 cho nhân viên văn phòng, người đi làm. Đồng thời học viên có thể đăng ký thay đổi lịch học theo từng tuần vào bất kỳ giờ nào trong ngày và ngày nào trong truần.

– Bạn sợ áp lực công việc ảnh hưởng đến việc học

Tới Hải Phòng English Homestay mỗi ngày, bạn sẽ không nghĩ rằng bạn đang đi học tiếng Anh, mà chỉ như đang đến một quán cafe cực đẹp. Bạn đến để tiếp cận tiếng Anh một các bài bản nhưng tự nhiên, luyện tập trong không gian vô cùng thoải mái với không bài tập về nhà và không áp lực. Chúng tôi xây dựng lên phương pháp giúp mọi người thân thiện với tiếng anh hơn, tiếng anh sẽ đến với bạn một cách tự nhiên nhất có thể.

– Cân nhắc việc đánh đổi những khoản chi tiêu khác cho việc học
Một giờ học của Hải Phòng English Homestay chi tương ứng với một ly cafe tại coffee house thôi. Vậy nên thay vì đi cafe với bạn bè, bạn hãy dành trung bình 1 giờ mỗi ngày để tới Hải Phòng English Homestay cafe và tám chuyện tiếng Anh nhé. Và sau khi đã sử dụng được tiếng Anh lưu loát, bạn có thể dùng nó để tạo cơ hội kiếm thêm thu nhập cao hơn, chắc chắn là vậy rồi.
– Lo sợ lãng phí thời gian học mà không hiệu quả
Tất cả những bài học tại Hải Phòng English Homestay đều mang tính ứng dụng cao trong cuộc sống, nâng cao hơn là giáo trình tiếng Anh chuyên dụng trong công việc. Kết hợp với môi trường 100% tiếng Anh, bạn sẽ cảm nhận ngay rằng khả năng ngôn ngữ của bạn ngày hôm nay khác với ngày hôm qua như thế nào.
– Thường trì hoãn, dễ bỏ cuộc
“Tôi sẽ làm mọi thứ vào ngày mai”. Nhưng ngày mai sẽ không bao giờ tới. Chúng ta luôn có những lý do thuyết phục để trì hoãn việc học tiếng Anh. Vậy hãy đến với Hải Phòng English Homestay để có thuốc đặc trị cho căn bệnh “để mai tính” của bạn. Khi tới Hải Phòng English Homestay bạn sẽ thấy ai ai cũng đều sử dụng tiếng rất tốt và dễ dàng, bạn sẽ có thêm động lực để quyết tâm nói không với ” ngày mai”. Tại Hải Phòng English Homestay bạn rất khó để bỏ cuộc vì bạn sẽ luôn đồng hành với đội ngũ trợ giảng, chăm sóc học viên, tư vấn viên và học viên. Bạn không bao giờ có cảm giác một mình tại Hải Phòng English Homestay.

Liên hệ đăng ký học tiếng anh giao tiếp tại Hải Phòng English Homestay qua những thông tin chi tiết sau:

HẢI PHÒNG ENGLISHHOMESTAY

Add: 772 Thiên Lôi, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Tell: 0968.209.413 – 0961.767.620

Email: kinhdoanh88.hpe@gmail.com

Website: www.haiphongenglishhometay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0225.7301.222