Ưu đãi tiếng Anh giao tiếp dành cho trẻ em

Tham gia khóa học tiếng anh giao tiếp dành cho trẻ em với nhiều ưu đãi về học phí tại Hải Phòng English Homestay. Các bé sẽ được trải nghiệm môi trường thực hành tiếng anh vô cùng tuyệt vời.

Tại Hải Phòng English Homestay, chúng tôi cùng các giáo viên nước ngoài đã thiết kế những giáo trình học tiếng anh giao tiếp có tình phù hợp với các bé từ tiểu học cho đến trung học cơ sở.

Khi đến với Hải Phòng English Homestay các bé sẽ được làm quen với môi trường học tiếng anh, các giảng viên có chuyên môn sẽ loại bỏ đi nỗi sợ học tiếng anh từ bên trong các bé. Để có thể học tốt bất kỳ môn học nào thì cần phải có sự hứng thú, đặc biệt tiếng anh là một ngôn ngữ mới thì điều đó là rất cần thiết.

Khi đã có sự hứng thú trong việc học tiếng anh, các bé sẽ liên tục được luyện tập, nói chuyện thực tế cùng giáo viên người nước ngoài, các bạn cùng lớp, mọi người ở trung tâm với môi trường hoàn toàn bằng tiếng anh. Điều này giúp tạo ra phản xạ tự về ngôn ngữ, giúp các bé giao tiếp một cách thoải mái, tự nhiên.

Không chỉ được học về ngôn ngữ tiếng anh, các bé còn được học, trải nghiệm và phát triển khả năng quan sát, nói chuyện trước đám đông, thuyết trình. Môi trường học tập tích cực tại Hải Phòng English Homestay sẽ giúp các bé tự tin hơn.

Với mong muốn giúp đỡ tất cả mọi người nhất là thế hệ trẻ có thể giao tiếp tiếng anh một cách tốt nhất, tự tin để tiếp cận với thế giới. Hải Phòng English Homestay đang không ngừng phát triển, nỗ lực để tốt hơn nữa mỗi ngày và lan tỏa giá trị rộng rãi hơn nữa.

Nếu bạn quan tâm tới môi trường học tiếng anh tuyệt vời tại Hải Phòng English Homestay, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua những thông tin chi tiết sau:

HẢI PHÒNG ENGLISHHOMESTAY

 

Add: 46 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng

Tell: 0968.209.413 – 0961.767.620

Email: kinhdoanh88.hpe@gmail.com

Website: www.haiphongenglishhometay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0225.7301.222