Hiển thị tất cả 8 kết quả

Học tiếng anh mà không giao tiếp được mà chỉ chú tâm vào bằng cấp, học tủ học vẹt thì sẽ không áp dụng được vào cuộc sống và công việc. Các khóa học tiếng anh giao tiếp Hải Phòng của HP english homestay sẽ giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp trong mọi trường hợp.

Tại sao lại phải học tiếng Anh giao tiếp?

Đối với xã hội hiện nay nói chung và tại Hải Phòng đa số hầu hết các công ty khi đi xin việc đều yêu cầu trình độ tiếng Anh ở một mức độ nào đó. Ngoài ra chúng ta còn có thể sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với người thân , bạn bè và mọi người xung quanh. Thấu hiểu được sự cần thiết đó, Hải Phòng English Homestay tổ chức khóa học tiếng anh giao tiếp tại Hải Phòng cho người đi làm nhằm giúp học viên nắm chắc được các kĩ năng giao tiếp tiếng anh. Sau khóa học, bạn có thể tự tin làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, xúc tiến hợp tác với đối tác nước ngoài  nhằm mục đích quan trọng là thăng tiến trong công việc và nâng cao thu nhập các nhân .

Mục đích của khóa học tiếng Anh giao tiếp là gì?

– Học viên phát triển các kỹ năng nghe và nói trong giao tiếp hàng ngày
– Học viên luyện nói với nhiều chủ đề thực tế đa dạng như đời sống xã hội hiện đại, kinh tế hay những chủ đề gần gũi với công sở, trường học, du lịch. Học viên nhanh chóng ứng dụng được vào môi trường làm viêc thực tế.
– Học viên nâng cao vốn từ vựng và kiến thức ngữ pháp thông qua các bài tập dựa trên các tình huống thực tiễn.
– Phát triển tư duy suy nghĩ nhanh hơn, phản xạ bằng tiếng anh ngay lập tức.
– Mở rộng kiến thức văn hóa và mối quan hệ xã hội khi tham gia các hoạt động ngoại khóa với giao viên tiếng anh người nước ngoài. Người học tăng cường hiểu biết và thực hành văn hóa giao tiếp các nước nói tiếng anh.

Chương trình học tiếng anh giao tiếp tại Hải Phòng English Homestay.

– Học viên học tiếng anh giao tiếp với 100% giáo học viên bản ngữ giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao. Giáo viên Việt đứng lớp cùng để hỗ trợ các học viên cho mỗi buổi học.
– Cơ sở vật chất và các thiết bị giáo dục hiện đại giúp học viên tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn.
– Nội dung giao tiếp khi học gần gũi với cuộc sống và phân cấp độ chuyên sâu về từng lĩnh vực.
– Thời gian học khóa học tiếng anh giao tiếp : Mỗi khóa học 60 ngày, nên đến 24h một tháng.
– CHÚ Ý: Bạn có thể đến trung tâm đăng ký HỌC THỬ MIỄN PHÍ 01 BUỔI để kiểm nghiệm những gì chúng tôi cam kết? Bạn KHÔNG mất gì nếu không học tiếp!

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0961.7676.20