Tiếng anh cho chủ doanh nghiệp tại Hải Phòng

Chương trình tiếng Anh doanh nghiệp được Hải Phòng English Homestay thiết kế riêng và phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng. Nâng cao kỹ năng Tiếng Anh cho nguồn nhân lực ngay chính tại doanh nghiệp, giúp TIẾT KIỆM THỜI GIAN – CHI PHÍ – ÁP DỤNG NGAY TRONG CÔNG VIỆC!

Điểm nổi bật trong chương trình đào tạo của chúng tôi:

– Thiết kế chương trình đúng theo những nhu cầu của doanh nghiệp về nội dung đào tạo, lịch học, giáo viên…

– Giáo viên nhiều kinh nghiệm đào tạo, đạt tiêu chuẩn đào tạo quốc tế. Giáo viên của chúng tôi sẽ trực tiếp giảng dạy tại các doanh nghiệp.

– Đã triển khai nhiều mô hình đào tạo tiếng anh giao tiếp cho doanh nghiệp được khách hàng đón nhận tại Hải Phòng.

Hải Phòng English Homestay xây dựng các chương trình học như:

– Tiếng anh chuyên ngành: Vận tải – Xuất/Nhập khẩu, Kỹ thuật – sản xuất, dầu khí, Tài chính – Ngân hàng, Dịch vụ – Nhà hàng – Khách sạn, Xây dựng,…

– Tiếng anh kỹ năng: Viết email, báo cáo, memo, meeting minutes, Thuyết trình, Đàm phán, thương lượng, Giao tiếp Nghe – Nói chuẩn như người bản xứ

– Tiếng anh thương mại: Giao tiếp theo chủ đề kinh doanh, công sở, Tiếng Anh dành cho cấp quản lý,…

Trong những khóa đào tạo của mình, chúng tôi đã thiết kế và nghiên cứu những phương pháp giảng dạy vô cùng hiệu quả, sáng tạo:

Tạo cho học viên môi trường thực hành liên tục, giáo viên sẽ tương tác, sửa lỗi phát âm, phát triển vốn từ, gợi ý để học viên sử dụng cấu trúc câu đã học.

Vận dụng vốn từ chuyên ngành, thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động thuyết trình, thảo luận nhóm,… nhằm vận dụng triệt để nhất vốn từ chuyên ngành.

Khuyến khích và tương tác nhiều hơn với học viên kém tự tin, giúp tất cả học viên đạt được sự tự tin trong khi giao tiếp tiếng anh.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về chương trình đào tạo tiếng anh cho doanh nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi theo những thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết:

HẢI PHÒNG ENGLISHHOMESTAY

Add: 46 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng

Tell: 0968.209.413 – 0961.767.620

Email: kinhdoanh88.hpe@gmail.com

Website: www.haiphongenglishhometay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0225.7301.222