Mô hình cafe tiếng anh mới lạ độc đáo

Môi trường tiếng anh giao tiếp tại Hải Phòng

Uống cà phê và trò chuyện thường là một thói quen phổ biến của các bạn trẻ nhưng uống café và vừa trò chuyện bằng tiếng anh là một điều hoàn toàn mới lạ.
Đến với HẢI PHÒNG ENGLISH HOMESTAY’ COFFEE, ban đầu nhiều bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng khi mọi người ở đây đều sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với nhau. Trong môi trường hoàn toàn vắng bóng tiếng mẹ đẻ, tâm lý mắc cỡ, sợ nói không đúng, nói sai ngữ pháp, sợ bị cười… là rào cản mà những người lần đầu đến cà phê tiếng Anh cần vượt qua.

Khi đã làm quen với môi trường ở HẢI PHÒNG ENGLISH HOMESTAY’ COFFEE, việc trò chuyện bằng tiếng anh sẽ không còn là trở ngại. Dĩ nhiên là không phải ai cũng lưu loát khi dùng Anh ngữ, nhưng tinh thần “mạnh dạn mà nói, nói ra mới biết sai, biết sai thì mới nói trúng” khiến khách cà phê không còn ngại ” buôn” chuyện tiếng Anh. “Các bạn đến tham gia CLB thì nhiều lắm, đủ mọi lứa tuổi và ngành nghề. Ban đầu thì bạn nào mới đến cũng ngại và không chịu nói chuyện, nhưng sau vài ba lần các bạn nói chuyện không còn sợ sai và dạn hơn hẳn…” do các speaker của HẢI PHÒNG ENGLISH HOMESTAY’ COFFEE  thay phiên nhau thực hiện.

Với giá cả vào tầm 20.000đ-30.000đ cho những loại thức uống được giới trẻ ưa chuộng như Cookies, Ice-blended, Matcha, Soda,Milk tea, Smoothie…, “không gian đàm thoại” tối ưu tại HẢI PHÒNG ENGLISH HOMESTAY’ COFFEE gần như rộng cửa chào đón mọi đối tượng thích Anh ngữ. Trong khi đó, khách đến cà phê tiếng Anh, được môi trường cực kỳ thuận lợi nâng cao kỹ năng giao tiếp, đàm thoại… Với chi phí như vậy, xét ở góc độ học tiếng anh, có thể nói là rất rẻ, đó là môi trường giáo dục HẢI PHÒNG ENGLISH HOMESTAY đang xây dựng nhằm phục vụ cộng đồng trong thời điểm hiện tại, giúp các bạn trẻ trang bị đủ hàng trang để hội nhập quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0225.7301.222