Hiển thị tất cả 2 kết quả

Giá: Liên hệ

Toeic là chứng chỉ tiếng anh mà mọi trường đại học đều có yêu cầu sinh viên phải hoàn thành một mốc điểm nhất định để có thể lấy bằng ra trường. Tại Hải Phòng, toeic được nhiều giáo viên nhỏ lẻ hoặc các trung tâm tổ chức như lò luyện thi để đạt đủ chứng chỉ. HP English Homestay là địa chỉ uy tín nhiều năm tại Hải Phòng dạy toeic chất lượng. Tại sao bạn bên chọn học toeic hải phòng tại HP English Homestay.

Lợi ích của có bằng toeic tại Hải Phòng

Đối với các trường đại học Hàng Hải hay đại học Hải Phòng, nếu các bạn có bằng toeic trước khi vào các năm học tiếng anh cơ bản, bạn sẽ được miễn học phần tiếng anh và được các mốc điểm A, B tương ứng. Chắc bạn sinh viên nào cũng muốn có chứng chỉ toeic để tiết kiệm cả thời gian và tiền bạn hơn.

Đối với các bạn học sinh, nếu có các chứng chỉ toeic đạt chuẩn cũng sẽ được miễn thi môn tiếng anh và dùng điểm đó xét tuyển tiếng anh vào các trường đại học.

Tại sao học toeic Hải Phòng nên chọn HP English Homestay

Nhiều cơ sở dậy toeic không chú trọng tới kiến thức nhiều mà truyền đạt mẹo thi, ôn đề mà quên các kiến thức tiếng anh cơ bản. Tại HP English Homestay, ngoài học chắc các kiến thức và kỹ năng làm bài thi toeic, chúng tôi còn có hệ thống homestay để các bạn vừa học vừa thực hành tiếng anh.

Học và thực hành tiếng anh đan xen hợp lý sẽ giúp bạn năm nhiều kiến thức và nhớ lâu hơn, Sau khi học và thi xong toeic, các bạn sẽ thành thạo cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết cũng như khả năng giao tiếp tự tin, phản xạ, ngữ điệu chuyên nghiệp. Đây là điều mà nhiều lò luyện thi toeic Hải Phòng không có được khi so sanh với chúng tôi.

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0961.7676.20