Tiếng anh cho trẻ em thiếu nhi tại Hải Phòng
Hotline: 0968.209.413 - 0961.767.620
Khóa học tiếng Anh cho thiếu nhi
Đây là lứa tuổi bắt đầu làm quen và hòa nhập với môi trường học tập mới. Là một trung tâm chuyên gia đào tạo về ngôn ngữ, chúng tôi đã phát triển chương trình học tiếng Anh dành cho thiếu nhi hay tiếng Anh tiểu học Primary (từ 6 tuổi) tạo cơ hội cho trẻ được thỏa sức khám phá thế giới và tiếp thu kiến thức một cách chủ động và sáng tạo, thông qua bài học với các chủ đề đa dạng.
Khóa học tiếng Anh cho thiếu nhi

Phương pháp giảng dạy tiếng anh cho trẻ em tốt nhất tại Hải Phòng

 
Các chương trình học tiếng Anh cho học sinh Tiểu học tại Hải Phòng English Homestay luôn đặt lợi ích và trải nghiệm của các em học viên nhí lên hàng đầu.
 
Chúng tôi áp dụng nhiều phương pháp giản dạy tiên tiến trong đó có như: Phương Pháp LETS (Học tiếng Anh qua môn học) giúp học viên sử dụng tiếng Anh như một công cụ để học các môn học khác (khoa học, toán học,…).
 
Chương trình giảng dạy tiếng Anh cho thiếu nhi còn gắn liền với việc phát triển và nuôi dưỡng bộ kỹ năng tương lai 4C bao gồm:
 
Hợp tác( Collaboration), Sáng tạo( Creativity), Giao tiếp( Communication) và Phản biện( Critical Thinking), thông qua phương pháp MMM theo các bước Tiếp thu( Meet) – Thực hành( Manipulate) – Vận dụng( Make it your own).
 
Ngoài ra, các bé học tiếng Anh thiếu nhi sẽ được học phát âm cùng các kĩ thuật đánh vần( PHONICS) và thêm giáo trình bổ sung cho chương trình đọc kể truyện( GRADED READERS) và các bài tập chuyên về ngữ pháp.
 
Giáo trình mà Hải Phòng English Homestay đưa và giảng dạy là giáo trình độc quyền, được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu về phát triển ngôn ngữ tiếng anh. Chúng tôi mong muốn đem tới chất lượng giảng dạy tiếng anh tốt nhất. Phát triển khả năng giao tiếp và học tiếng anh của trẻ.
 
Để học viên luôn yêu tiếng Anh và hào hứng với mỗi một giờ học tiếng Anh tiểu học tại Hải Phòng English Homestay, bên cạnh giờ học trên lớp, các em còn được tham gia   câu lạc bộ  ,   ngoại khóa  , dự án cộng đồng, cũng như chương trình và lễ hội đặc biệt theo chủ đề hằng tháng.
 
Câu lạc bộ tiếng Anh thiếu nhi được tổ chức thường xuyên với mỗi tuần một chủ đề khác nhau. Tại đây, các em được khuyến khích tham gia và trải nghiệm nhiều hoạt động mới mẻ để ôn lại kiến thức và vận dụng kỹ năng đã học trên lớp.
 


Fanpage Facebook

Thiết kế website hpsoft.vn