Khóa học tiếng anh chất lượng tại Hải Phòng
Hotline: 0968.209.413 - 0961.767.620
Tin tức sự kiện

21/06/2019 - 9:23 PMLinhPham 151 Lượt xem

- Với mong muốn tạo ra môi trường học tiếng anh hiệu quả và thuận tiện cho nhiều đối tượng, Hải Phòng English Homestay đã phát triển nhiều khóa học chất lượng cao với thời gian linh động trong đó có khóa học tiếng anh ban ngày. Đây là một khóa học mới mà chúng tôi đẩy mạnh nhằm hướng tới những bạn học sinh cấp ba, các bạn sinh viên năm 1, 2, 3 đang được nghỉ hè. Các bạn sinh viên năm cuối đang làm đồ án. Những người đang chờ việc làm có nhu cầu nâng cao trình độ tiếng anh.

 

 

- Sự quan trọng của tiếng anh ở thời điểm hiện tại là không thể phủ nhận. Các bạn sinh viên trong dịp hè này có rất nhiều thời gian rảnh vậy nên việc đầu tư cho học tiếng anh là cần thiết. Còn đối với những ai đang chờ đợi việc làm thì đây là khóa học sẽ giúp bạn nâng tầm tiếng anh của mình, tự tin hơn khi xin việc và nắm bắt được nhiều cơ hội tốt.

 

 

- Với khóa học tiếng anh ban ngày được Hải Phòng English Homestay đưa vào giảng dạy, chúng tôi cam kết sẽ giúp các học viên của mình nâng cao khả năng giao tiếp tiếng anh trong thời gian ngắn.

 

- Ưu điểm vượt trội của khóa học là:

 

  • Học liên tục 3h/ngày trong vòng 5 ngày/tuần => kiến thức được nhắc lại liên tục, tạo thói quen sử dụng tiếng Anh thường xuyên, nhanh chóng tạo được phản xạ tự nhiên.
  • Trong đó 1,5h học trên lớp tiếp thu kiến thức trực tiếp từ giáo viên người nước ngoài sau đó 1,5h sẽ thực hành, tự do trao đổi, chơi game bằng tiếng anh => sẽ giúp giảm áp lực học tập, tăng tự tin trong giao tiếp, phát âm.
  • Trong khoảng thời gian ngắn có thể nâng cao khả năng giao tiếp.

 

Liên hệ đăng ký học tiếng anh giao tiếp tại Hải Phòng English Homestay qua những thông tin chi tiết sau:

 

HẢI PHÒNG ENGLISHHOMESTAY

 

 

Add: 46 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng

Tell: 0968.209.413 - 0961.767.620

Email: hoangvo841989@gmail.com

Website: www.haiphongenglishhometay.com

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
  • ,

  • Bình luận:

    Fanpage Facebook

    Thiết kế website hpsoft.vn