HP English Homestay – Sống cùng tây – Học cùng tây – mô hình homestay Tiếng Anh đặc biệt duy nhất tại Hải Phòng

 

Học tiếng Anh là việc đòi hỏi bạn phải có quyết tâm, kiên trì và môi trường học cũng như người đồng hành phù hợp để thực hành luyện nghe – nói – phản xạ.Thứ bạn cần để phát triển trình độ Tiếng Anh của mình là một môi trường để thực hành tiếng Anh giao tiếp cùng người nước ngoài thì HP English Homestay là một lựa chọn không thể bỏ qua. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống như một du học sinh thực thụ…“ĐẮM CHÌM” trong môi trường tiếng Anh 24/7 giúp bạn tự tin giao tiếp, mở ra nhiều cơ hội và thành công hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Cùng tìm hiểu những ưu điểm đặc biệt của HPE Homestay ngay dưới đây nhé!

 

  1. Môi trường thực hành nghe – nói Tiếng Anh 24/7

Thực hành giao tiếp thường xuyên cùng người nước ngoài giúp bạn luyện tập khả năng nghe, nói, phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. 

Hơn nữa, bạn còn được học hỏi, chia sẻ kiến thức cùng những người bạn cùng phòng đồng hành, chung niềm đam mê học Tiếng Anh, tạo động lực học cho nhau, cùng nhau tiến bộ.

 

      2. Những buổi freetalk English với Tây ngay tại phòng

Freetalk là gì? Là nói thỏa thích, nói tự do, nói không giới hạn! Ngoài việc bạn phải giao tiếp liên tục bằng Tiếng Anh tại Homestay thì hàng tuần sẽ có một buổi freetalk. Mỗi buổi freetalk diễn ra 2~3 tiếng, cùng ngồi xuống “chém gió”, tương tác trực tiếp với giáo viên nước ngoài theo chủ đề thông dụng nhất.

ANH BOOKING2

 

      3. Chỗ ở “cực kì” thoải mái

Với cơ sở vật chất tốt nhất, tiện nghi và hiện đại đáp ứng tất cả nhu cầu sinh hoạt của con người, nơi ở luôn sạch sẽ gọn gàng… khiến bạn cảm thấy thoải mái như ở trong chính ngôi nhà của mình.

ANH BOOKING

 

 

       4.Hoạt động ngoại khóa, du lịch, dã ngoại cùng Tây

Bạn sẽ thích thú với những chuyến dã ngoại thật vui và cùng tìm hiểu về nhiều đề tài khác nhau, vừa được trải nghiệm, vừa mở rộng kho tàng kiến thức mới. Tâm trạng càng thoải mái thì việc tiếp thu kiến thức càng dễ dàng và nhanh chóng.

 

       5. CLB Tiếng Anh – điểm hẹn lý tưởng cho người yêu Tiếng Anh

Ngoài những giờ học thì đây là môi trường để luyện tập nói tiếng Anh thoải mái dưới sự dẫn dắt của trưởng câu lạc bộ và giáo viên nước ngoài. Tận hưởng cuối tuần thư giãn tại các địa điểm thoải mái, hiện đại, đầy cảm hứng…Gặp gỡ bạn mới, tham gia các hoạt động thú vị và cùng nhau tranh luận bằng Tiếng Anh giúp bạn cải thiện độ lưu loát, vốn từ vựng…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0225.7301.222