Học tiếng anh với phương pháp mới đầy hứng khởi tại Hải Phòng English Homestay

Nếu bạn đang cảm thấy phương pháp học tiếng anh giao tiếp của mình hiện tại nhàm chán, không hiệu quả, nhanh nản. Thì nguyên do có thể là do môi trường học của bạn đang chưa thực sự phù hợp. Tiếng anh là một ngôn ngữ và nếu mục đích của bạn là muốn giao tiếp được thì cần tạo ra hoặc tham gia vào môi trường phù hợp nhất. Tất nhiên sẽ có những bạn có sự quyết tâm cao, các bạn ấy tự học qua sách vở, qua video và cũng có thể giao tiếp khá ổn. Nhưng đa số, chúng ta thiếu sự quyết tâm ấy, và cũng đừng lo lắng quá về điều đó. Các bạn hãy thay thế điều đó bằng một môi trường mới, tiếp xúc với tiếng anh hằng ngày. Trong một khoảng thời gian đủ lâu, các bạn sẽ cảm thấy quen dần và rồi từ bao giờ trong bạn đã có sự hứng thú với tiếng anh.

Tại Hải Phòng English Homestay, chúng tôi không ngừng sáng tạo để có thể tạo ra một môi trường học tiếng anh đầy hứng khởi, những phương pháp học mới lạ giúp học viên có thể nhanh chóng tiếp thu kiến thức và thực hành ngay lập tức. Thực hành liên tục là điều quan trọng nhất và Hải Phòng English Homestay hiểu được điều đó.

Khi tham gia vào các khóa học tiếng anh giao tiếp của HP Enghlish Homestay, các học viên sẽ được chìm đắm trong môi trường tiếng anh. Các bạn sẽ được sinh hoạt cùng người bản xứ, tất cả giao tiếp hằng ngày đều phải dùng tiếng anh. Có thể khi nghe đến đây bạn có thể cảm thấy lo lắng và băn khoăn. Tiếng anh của mình yếu lắm, mình đã giao tiếp được đâu mà bắt dùng tiếng anh để nói. Rất nhiều học viên ban đầu đến với HP English Homestay cũng nghĩ như vậy, nhưng sau một thời gian, với sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ giảng viên, bạn học cùng, chỉ trong tuần đầu mọi người đã cảm thấy quen thuộc và bắt đầu thấy hứng thú. Nói tiếng anh dần dần trở thành thói quen và mọi người giao tiếp tốt dần lên.

Không chỉ đơn giản là học cách để giao tiếp tiếng anh, cách học viên còn được tiếp xúc với các nền văn hóa khác, kiến thức về kỹ năng mềm, ngôn ngữ cơ thể cũng được cải thiện. Và quan trọng là các học viên của Hải Phòng English Homestay ngày càng tự tin và thân thiện.

Nếu bạn đang muốn trải nghiệm một phương pháp học tiếng anh mới, một môi trườn học tiếng anh mới thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Thông tin chi tiết ở dưới, bạn có thể tìm hiểu kỹ càng trước khi liên hệ:

HẢI PHÒNG ENGLISHHOMESTAY

 

Add: 46 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng

Tell: 0968.209.413 – 0961.767.620

Email: kinhdoanh88.hpe@gmail.com

Website: www.haiphongenglishhometay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0225.7301.222