Học tiếng anh cho trẻ sớm có lợi ích gì?

Tiếng anh là một thứ công cụ giao tiếp ngày càng trở lên thông dụng trong bối cảnh toàn cầu hóa như hiện nay. Trước tình hình đó, học tiếng anh không bao giờ là sớm và thừa.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc học tiếng anh, trẻ em Việt Nam ngày càng được các bậc phụ huynh đầu tư nhiều cho việc học. Sau đây, chúng ta hãy thử cùng Trung tâm ngoại ngữ Kila tìm hiểu những lợi ích có được khi cho trẻ học tiếng anh sớm nhé!

1. Không mắc phải những rào cản quy tắc.

Học tiếng Anhsớm, trẻ sẽ không mắc phải những rào cản về quy tắc. Trẻ em như một trang giấy trắng, chúng tiếp nhận và học hỏi từ thế giới xung quanh bằng tất cả những gì thuộc về bản năng. Chúng học tiếng Anh theo đúng trình tự nghe – nói – đọc – viết. Khác xa với cách học của người lớn Việt Nam hiện nay.

Những rào cản về quy tắc không được hình thành. Học tiếng anh từ sớm sẽ giúp cho việc tiếp thu thứ ngôn ngữ này trở thành một điều tự nhiên nhất đối với trẻ.

 

2. Học tiếng Anh sớm giúp trẻ thông minh hơn.

Đã có nhiều nghiên cứu về vấn đề này. Rằng việc học một thứ ngoại ngữ khiến cho não bộ cũng như tư duy trở lên linh hoạt. Trên thực tế, học tiếng anh từ sớm sẽ làm cho não bộ của trẻ liên tục phải đảm nhiệm chức năng “thông dịch”. Hiển nhiên, trẻ sẽ thông minh hơn theo một cách tự nhiên nhất.

 

3. Học tiếng Anh sớm giúp trẻ giao tiếp tự tin hơn.

Bản chất những hoạt động diễn ra trong quá trình dạy tiếng anh cho trẻ nhỏ là những hoạt động phát triển kĩ năng giao tiếp. Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng English Homestay xây dựng giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ dựa trên các hoạt động nói, kể chuyện, giao tiếp, dã ngoại khám phá. Từ đó, những trẻ được học tiếng anh sớm đồng thời sẽ là những trẻ được phát triển kĩ năng sớm. Đây cũng là lợi ích phụ của việc học tiếng Anh ở trẻ nhỏ, những trẻ học tiếng anh từ sớm giao tiếp sẽ tự tin hơn.

Để các con có môi trường rèn luyện từ sớm Hải Phòng English Homestay liên tục có các lớp học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ dành cho các bé từ 6 đến 18 tuổi, phụ huynh có thể đăng ký cho các con trải nghiệm môi trường tiếng Anh Hải Phòng English Homestay để được học tập và sống trong môi trường tiếng anh như đang đi du học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0225.7301.222