HỌC IELTS VÀ TIPS HỌC TẬP HIỆU QUẢ TẠI HPE

Học IELTS sao cho đúng cách là câu chuyện không chỉ riêng ai. Cùng HPE check xem mình đã thực hiện được tips nào nhé!

khung xmas 01 1

  1. Có phương pháp học hiệu quả:

Các bạn mới bắt đầu hoặc học IELTS đôi khi sẽ khó khăn để xác định điều này. Nhưng đừng lo nha, học tại HPE bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp học vừa giúp các bạn chủ động trong quá trình hoàn thiện kỹ năng, vừa có sự hỗ trợ từ các thầy cô giảng viên.

2.Chấm và chữa bài

Tại HPE, thầy cô sẽ chấm chữa từng chữ cho cả hai kỹ năng Writing và Speaking, giúp mọi người cải thiện tốt hơn trong quá trình học tập.

  1. Sự tương tác giữa giáo viên và học sinh

Với HPE, các hoạt động giảng dạy, giải thích, hướng dẫn, tương tác và thực hành giữa các học viên và giảng viên sẽ diễn ra bằng tiếng Anh. Bất kỳ sự khó khăn nào về cách hiểu nghĩa hoặc diễn đạt ý muốn nói bằng tiếng Anh đều được hỗ trợ kịp thời bởi đội ngũ trợ giảng và được thầy cô hướng dẫn phương pháp cải thiện trình độ.

  1. Dành thời gian tự học

Việc hình thành thói quen tự học mang lại nhiều lợi ích. Điều đó giúp hình thái tính tự giác, chủ động trong mọi việc, tự lên kế hoạch cho bản thân, ghi nhớ kiến thức lâu hơn… 

  1. Tìm khóa học phù hợp với trình độ

Bắt đầu với IELTS thì việc xác định được trình độ và chọn một khóa học phù hợp là điều rất quan trọng. Điều này giúp chúng ta tìm được hướng đi đúng và không lãng phí thời gian. Tại HPE bạn sẽ được TEST MIỄN PHÍ để xác định đúng trình độ hiện tại của mình nhé!

Ở đâu khó, ở đó có HPE lo nha! Mọi rào cản trong quá trình học Tiếng Anh đều được gỡ bỏ tại đây!!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0225.7301.222