HẢI PHÒNG ENGLISH HOMESTAY XIN GỬI LỜI TRI ÂN ĐẾN CÁC THẦY CÔ GIÁO NHÂN NGÀY 20/11

 

Người thầy là những người có sứ mệnh cao quý, mang kiến thức, đạo lí cho các thế hệ học trò của mình. Nhà giáo được vinh danh là “nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý” dành tặng những người mang tâm huyết, trí tuệ, không quản khó khăn, gian khổ, cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”.

 

Ngày 20/11 là dịp để chúng ta có thể phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo” và bày tỏ tấm lòng biết ơn sâu sắc đến những người thầy, người cô đã dìu dắt chúng ta nên người.Cảm ơn thầy cô vì chặng đường vất vả vừa qua, vì đoạn đường gian truân hiện tại, và vì con đường tươi đẹp, rộng mở của tương lai.

 

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, Hải Phòng English Homestay xin kính chúc các thầy cô đang công tác tại trung tâm, cũng như thầy cô khắp cả nước lời chúc tốt đẹp nhất, luôn tràn ngập niềm vui, đầy nhiệt huyết với sự nghiệp nhà giáo của mình.

 

Chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc phát triển của ngành công nghệ thông tin nước nhà. Chúc thầy cô có sức khỏe thật tốt để vững bước chèo lái “con thuyền trồng người” giúp các học viên đến bến bờ thành công. Xin chân thành gửi lời cảm ơn đến tất cả thầy cô đã đồng hành cùng trung tâm!

 

Chúc tất cả các đối tác, khách hàng, học viên cũng đang theo ngành sư phạm một ngày 20/11 vui vẻ hạnh phúc, tràn đầy niềm vui và nhiệt huyết với nghề.

 

Hãy cùng HPE nhân cơ hội này gửi trao những lời yêu thương và lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy cô của mình bạn nhé!

HAPPY TEACHER’S DAY!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0225.7301.222