Giới Thiệu | Trung tâm tiếng Anh Hải Phòng English Homestay
Hotline: 0968.209.413 - 0961.767.620
Giới thiệu

Giới thiệu

 

Trung tâm tiếng Anh Hải Phòng English Homestay (HPE HST)

Mặc dù mới thành lập nhưng hiện tại HPE HST đã nổi tiếng là trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Hải Phòng 2018. Được thành lập với mục đích đào tạo tiếng Anh tại Hải Phòng đặc biệt là tiếng anh giao tiếp cho học viên một cách hiệu quả và chất lượng nhất tại Hải Phòng.

Hải Phòng English Homestay là mô hình English Homestay đầu tiên tại Hải Phòng, trung tâm tạo ra môi trường mà học viên và giáo viên có thể học tập như đang đi du học ở nước ngoài. Hải phòng English Homestay không chỉ giúp các bạn trẻ học tiếng anh cụ thể là tiếng anh giao tiếp hiệu quả mà giáo viên nước ngoài và học viên đều coi nhau như một gia đình.

Điều đặc biệt bên trung tâm là các bạn sẽ được ăn học và sinh hoạt 24/7 cùng với giáo viên người nước ngoài. Mỗi phòng đều có giáo viên nước ngoài ở cùng nên luôn luôn có môi trường giao tiếp cho đến khi các bạn ngủ.Với phương châm “Lấy Uy Tín” lên hàng đầu trung tâm tiếng anh Hải Phòng ENGLISH HOMESTAY luôn hướng tới đào tạo thế hệ học sinh tương lai năng động và coi tiếng anh như là ngôn ngữ thứ 2 của mình.

Với đội ngũ giáo viên người nước ngoài giàu kinh nghiệm giảng dạy cho người Việt Nam, sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức chuẩn nhất về ngữ pháp và từ vựng.Trung tâm Hải Phòng English Homestay luôn chú trọng việc duy trì và đảm bảo giữ vững các tiêu chuẩn chất lượng giảng dạy cũng như dịch vụ trước sự cạnh tranh của thị trường. Là nơi để bạn học hỏi tiếng Anh, gặp gỡ những người bạn mới, mở rộng mối quan hệ với những người bạn nước ngoài thân thiện dễ mến. Bên cạnh những bài học trên lớp thì trung tâm thường xuyên sắp xếp các buổi ngoại khóa sẽ giúp bạn củng cố và trau dồi các kỹ năng Anh ngữ toàn diện.Hải Phòng English Homestay sẽ là môi trương lý tưởng để chọn lựa là nơi các bạn phát triển kỹ năng tiếng anh đặc biệt là tiếng anh giao tiếp của bạn. Welcome to English Homestay !!

 • Liên hệ đăng ký học tiếng anh giao tiếp tại Hải Phòng English Homestay qua những thông tin chi tiết sau:

  HẢI PHÒNG ENGLISHHOMESTAY

  Add: 772 Thiên Lôi, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

  Tell: 0968.209.413 - 0961.767.620

  Email: hoangvo841989@gmail.com

  Website: www.haiphongenglishhometay.com

 • Truyền hình Hải phòng nói gì về Hải Phòng English Homestay

CƠ SỞ VẬT CHẤT Ở E4E CENTER

·         Phòng học được trang trí sinh động và rất khoa học, giúp học viên phát huy tối đa khả năng tư duy, với hệ thống mạng mạnh giúp học viên sử dụng laptop tra cứu miễn phí. Bên cạnh đó, hàng trăm đầu sách giáo trình, tài liệu Tiếng Anh đều được cập nhật liên tục tại thư viện của HPE HST.

·         Bàn học của chúng tôi được thiết kế dành riêng cho học viên HPE HST.

 lấy màu xanh của biển làm tâm chủ đạo, giúp học viên cảm giác mình đang được hòa mình vào thiên nhiên bao la giữa lòng thành phố.

·         Khu vực quầy lễ tân là địa điểm tiếp nhận đăng ký học viên với không gian sang trọng, thoải mái  mà không kém phần tiện nghi, đem lại cảm giác dễ chịu ngay từ cảm nhận đầu tiên.

  Đội ngũ giáo viên với phần lớn là giáo viên bản ngữ đến từ các nước: Canada, Phi líp pin, Nam Phi có bằng cử nhân đại học , có chứng chỉ quốc tế về đào tạo Tiếng Anh với kinh nghiệm dạy tiếng Anh theo phương pháp tiến bộ là một trong những thế mạnh lớn của HPE HST.

 

 

          CÁC KHÓA HỌC TẠI HPE HST

·         Tiếng Anh Giao Tiếp

·         Tiếng Anh cho học sinh các cấp;

·         Tiếng An giao tiếp các cấp độ;

 


Fanpage Facebook

Thiết kế website hpsoft.vn