Giải pháp tiếng anh dành cho sinh viên

Tiếng anh là môn học quan trọng đối với tất cả các bạn sinh viên. Vì các bạn phải có chứng chỉ về tiếng anh thì mới có thể ra trường được. Đó có thể là một trong những lý do vô hình khiến bạn chán, sợ hoặc hơn nữa là căm ghét môn tiếng anh. Khi nhắc đến hai từ tiếng anh thì đã cảm giác thấy ớn.

Nhưng tất cả đều có cách giải quyết các bạn ạ. Các bạn hãy bình tĩnh lại. Chúng ta hãy cùng nhau tìm cách giải quyết vấn đề ở trên xem có phương pháp nào khả thi không nhé.

Chúng ta bị áp lực khi học tiếng anh vậy tại sao chúng ta không tự mình gạt bỏ áp lực đó. Hãy tạm gác lại những tập tài liệu dày cộp về các công thức, ta ra ngoài, tìm một môi trường mới, tiếp cận với nó bằng một cách khác. Ai cũng biết về lợi ích tuyệt vời khi biết tiếng anh. Ta có thể tám chuyện với người nước ngoài, học được kiến thức mới nhất, làm màu với bạn gái,… rất nhiều những điều tuyệt vời khác nữa. Hãy lấy nó làm động lực để chinh phục tiếng anh. Bạn sẽ thành công.

Hải Phòng English Homestay đã xây dựng một mô hình học tiếng anh đặc biệt tại Hải Phòng để có thể một phần nào đó giúp các bạn sinh viên chinh phục tiếng anh một cách dễ dàng hơn và có nhiều cơ hội phát triển hơn trong tương lai.

Một số nỗi lòng của các bạn sinh viên và hãy cùng xem Hải Phòng English Homestay sẽ giúp các bạn ấy giải quyết như thế nào nhé.

Cảm thấy tiếc tiền của cha mẹ?

Hải Phòng English Homestay có mức học phí hợp lí giúp cho các bậc phụ huynh không hề băn khoăn khi đầu tư cho con cái. Thử tưởng tượng một ngày, bạn có thể sử dụng tiếng Anh lưu loát, bố mẹ của các bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc, tự hào về bạn như thế nào?

Bạn và tiếng Anh là kẻ thù tiền kiếp, ngỡ chẳng bao giờ có thể chung một thuyền?
Tại Hải Phòng English Homestay, học mà như không học. Bạn ngỡ như mình chỉ đang đi cafe, tám chuyện, thư giãn với bạn bè. Bạn tiếp cận tiếng Anh một các bài bản nhưng tự nhiên, luyện tập trong không gian vô cùng thoải mái với trợ giảng, giáo viên. Rồi tự nhiên, bạn có “cảm tình” với tiếng Anh lúc nào không hay.
Bạn ghét sự nhàm chán rập khuôn, chán học lý thuyết và làm bài tập?
Hải Phòng English Homestaynhư một thành phố tiếng Anh thu nhỏ, nơi bạn có thể làm những điều mình thích. Giao lưu, kết bạn, hay đàn ca, nhảy múa, học tập và thư giãn hoàn toàn bằng tiếng Anh. Bạn sẽ cảm thấy, mình đang thưởng thức tiếng Anh như thưởng thức một ly cà phê( trà sữa) ngon tuyệt.
Bạn muốn cải thiện kỹ năng mềm, nâng cao sự tự tin để chuẩn bị cho tương lai?
Vượt qua khả năng ngôn ngữ, tại Hải Phòng English Homestay, bạn có thể tiếp cận kiến thức xã hội, thuyết trình, tư duy phản biện bằng tiếng Anh để không luôn đồng ý với tất cả những điều được nghe, dám thử thách bản thân để làm nên điều khác biệt bằng những lớp học và hoạt động luyên tập kỹ năng mềm.
Bạn cần môi trường vui vẻ và năng động để giao lưu học hỏi
Với môi trường năng động và sáng tạo, tại Hải Phòng English Homestayluôn tạo điều kiện để bạn phát huy khả năng của mình thông qua những sân chơi: cuộc thi hùng biện, câu lạc bộ âm nhạc, câu lạc bộ dancing và những hoạt động cuối tuần vui nhộn… giúp bạn giao lưu, kết bạn và sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.
Bạn muốn mở rộng hiểu biết, nâng cao kiến thức xã hội?
Những bài học với nhiều chủ đề mang tính thời sự, hướng đến góc nhìn đa chiều giúp bạn thích nghi với sự phát triển của xã hội, tự tin săn những suất học bổng du học từ những trường đại học quốc tế hay tham gia vào các dự án toàn cầu, đem lại cho bạn cơ hội việc làm tốt trong tương lai.
Hãy trải nghiệm và đắm mình trong tiếng anh tại Hải Phòng English Homestay. Điều tuyệt vời sẽ đến với bạn. Thời gian biểu tại Hải Phòng English Homestay được nghiên cứu rất kỹ để phù hợp với các bạn sinh viên.

Liên hệ đăng ký học tiếng anh giao tiếp tại Hải Phòng English Homestay qua những thông tin chi tiết sau:

HẢI PHÒNG ENGLISHHOMESTAY

 

Add: 46 Quán Nạm, Lê Chân, Hải Phòng

Tell: 0968.209.413 – 0961.767.620

Email: kinhdoanh88.hpe@gmail.com

Website: www.haiphongenglishhometay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0225.7301.222