Cung cấp giáo viên bản ngữ đào tạo Tiếng Anh giao tiếp cho doanh nghiệp

Hiện tại, Tiếng Anh đang là một ngôn ngữ phổ biến và có vai trò quan trọng đặc biệt là đối với các doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp cần đầu tư cho nhân viên để có được trình độ tiếng anh tốt nhất và cụ thể đó là trình độ tiếng anh giao tiếp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong đào tạo tiếng anh giao tiếp, Hải Phòng English Homestay là đơn vị chuyên cung cấp giáo viên bản ngữ cũng như giáo viên người Philippines để dạy tiếng Anh giao tiếp uy tín và chất lượng cho các doanh nghiệp tại Hải Phòng.

Cung cấp giáo viên dạy tiếng Anh giao tiếp cho doanh nghiệp

Hải Phòng English HomeStay là một trong những trung tâm cung cấp giáo viên bản ngữ và giáo viên người Philippines chất lượng. Với 100% giáo viên bản ngữ, Philippines chuyên môn cao, có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm.

Giáo viên của chúng tôi sẽ đến tận các doanh nghiệp để dạy tiếng anh cho nhân viên. Vì vậy, các học viên sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian di chuyển. Với các chương trình học chất lượng, được nghiêm cứu chuyên sau để phù hợp nhất với những người đi làm, học viên sẽ cải thiện một cách tối đa trình độ tiếng anh giao tiếp của mình. Học viên sẽ dễ dàng giao tiếp bằng tiếng anh với người nước ngoài khi kết thúc chương trình học.

Xây dựng chương trình học chất lượng

Giáo trình được nghiên cứu kỹ càng, thiết kế riêng để chuyên đào tạo tiếng anh giao tiếp cho người đi làm. Bên cạnh đó chúng tôi đảm bảo test đầu vào và đánh giá năng lực cho mỗi học viên sau khóa học. Tập chung xây dựng các kỹ năng giao tiếp tự tin, chuyên nghiệp nhất, tạo cho doanh nghiệp một hình ảnh và một vị thế mới.

Phương pháp học mới

Hải Phòng English Homestay mang đến một phương pháp học có tính hiệu quả cao, phù hợp với văn hóa doanh nghiệp. Những phương pháp học được tối ưu hóa giúp học viên dễ dàng thuộc bài và thực hành ngay, giúp tiết kiệm tối đa thời gian luyện tập.

Dịch vụ cung cấp giáo viên dạy tiếng anh giao tiếp cho doanh nghiệp hàng đầu

 

Hải Phòng English Homestay hiện tại đang triển khai dịch vụ cung cấp giáo viên dạy tiếng anh giao tiếp cho doanh nghiệp tại Hải Phòng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn sẵn sàng thiết kế chương trình học theo yêu cầu mà doanh nghiệp đưa ra.

Hải Phòng English Homestay tự hào là đơn vị cung cấp giáo viên dạy tiếng anh giao tiếp cho doanh nghiệp chất lượng và uy tín. Với mong muốn góp phần giúp các doanh nghiệp phát triển và thịnh vượng.

Các doanh nghiệp có nhu cầu thuê giáo viên dạy tiếng anh giao tiếp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những thông tin chi tiết dưới đây:

HẢI PHÒNG ENGLISHHOMESTAY

Add: 46 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Tell: 0968.209.413 – 0961.767.620

Email: kinhdoanh88.hpe@gmail.com

Website: www.haiphongenglishhometay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0225.7301.222