BÉ HỌC ĐƯỢC GÌ SAU 4 THÁNG TẠI HP ENGLISH HOMESTAY?

Bạn có tin? Chỉ sau một khoá học tại HPE, bé đã có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh, giành nhiều cơ hội trong tương lai. Điều tuyệt vời hơn, bé còn được học thêm rất nhiều kỹ năng sống hữu ích giúp cho con phát triển toàn diện về mọi mặt.

  • Phát triển các kỹ năng cần thiết để trở thành một công dân toàn cầu:

 

1.1. Nền tảng kiến thức vững chắc

Trau dồi kiến thức và vốn từ vựng thông qua các dự án với chủ đề đa dạng kích thích đam mê khám phá của con. Phương pháp học tập trực quan, sinh động tại không gian quen thuộc của bé tại nhà sẽ giúp việc tiếp thu kiến thức nhanh hơn. Giúp con làm quen và có ấn tượng với tiếng Anh bản ngữ ngay từ nhỏ, làm nền cho sự phát triển kỹ năng ngôn ngữ sau này..

 

1.2. Khả năng sáng tạo

Phát huy khả năng vận dụng kiến ​​thức đã có trong những tình huống mới, tạo ra các kết nối logic và khám phá, thử nghiệm các kết quả tiềm năng và cuối cùng sáng tạo ra các ý tưởng mới. 

 

1.3. Tư duy phản biện

Bên cạnh khả năng ngôn ngữ, bé còn được học cách hợp tác, làm việc nhóm, học cách thể hiện chính kiến của mình, hình thành tư duy phản biện và kiến thức công nghệ giúp trẻ biết đánh giá, phân tích, giải quyết vấn đề và vận dụng các công cụ số.

 

1.4. Khả năng tự hoàn thiện bản thân

Bé luôn được trau dồi, học hỏi, mở rộng để thích nghi nhanh chóng với những thay đổi của môi trường xung quanh. Bé rút ra bài học từ cả thành công và thất bại để khắc phục những điểm yếu, tự hoàn thiện bản thân và tiến xa hơn trong tương lai.

 

1.5. Phát triển kĩ năng trình bày và giao tiếp

Ngay khi còn nhỏ, bố mẹ đã cho trẻ học tiếng Anh, làm quen với tiếng Anh thì trẻ sẽ không còn sợ tiếng Anh, không những thể trẻ còn tự tin, mạnh dạn hơn khi nói chuyện với người nước ngoài. Phát triển kĩ năng trình bày và tự tin giao tiếp thông qua bài thuyết trình cuối khóa, tạo cơ hội để học sinh thể hiện bản lĩnh.

 

  • Khóa học tiếng anh trẻ em tại HP English Homestay

Từ 5 đến 11 tuổi – Là độ tuổi thích hợp để trẻ có thể hình thành SỰ CHỦ ĐỘNG – TỰ TIN – KHẢ NĂNG NGÔN NGỮ LƯU LOÁT. Hải Phòng English Homestay luôn có những khóa học phù hợp với năng lực và độ tuổi của con :

Cho con được “nhúng” mình trong môi trường giao tiếp  tiếng Anh với giáo viên nước ngoài và trợ giảng người Việt. Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, tương tác tích cực và thường xuyên từ giáo viên với từng bé.

Phương pháp giáo dục Cá Thể Hóa: tôn trọng sự phát triển riêng của từng cá nhân; khích lệ ưu điểm và nâng đỡ yếu điểm để trẻ tự tin hoàn thiện bản thân.

Tạo điều kiện tối đa cho việc học thông qua trải nghiệm.

 

 

Bub English là chương trình Tiếng anh dành cho học sinh tiểu học (5-11 tuổi). Lộ trình học Bub English gồm 6 cấp độ tương đương trình độ Starter, Pre A1, A1 theo khung tham chiếu Châu Âu( CEFR) Khóa học giúp trẻ em mới tập làm quen với nền tảng của tiếng Anh có thể vững chắc về những chủ đề quen thuộc như: gia đình, bạn bè, giao thông, kì nghỉ, màu sắc,…. Bên cạnh đó, việc tiếp xúc thường xuyên với giáo viên nước ngoài sẽ giúp các em hình thành hệ thống giao tiếp một cách tự nhiên trong người từ cách phát âm cho đến nhấn trọng âm sẽ chuẩn xác hơn.

 

Ba mẹ tham khảo lộ trình học Bub English cho con dưới đây nhé! 

Học Tiếng Anh tại HPE – Sự đầu tư tốt nhất cho tương lai con của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0225.7301.222